[News]CI Games ยืนยัน! มุ่งมั่นปรับแต่งตัวเกม Sniper Ghost Warrior 3 ให้ดีขึ้น ก่อนเพิ่มเนื้อหาคอนเทนท์เสริม!!

Sniper Ghost Warrior 3 ภาคล่าสุดของเกมในแฟรนไชส์ Sniper Ghost Warrior ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อ วันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา แต่ตัวเกมนั้นเปิดตัวได้ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่นัก ด้วยการ Optimize ที่อาจจะไม่ค่อยดี ทำให้มีเฟรทเรทร่วงๆ และการโหลดเกมที่ค่อนข้างนาน (ใน PS4 แตะระดับ 5 นาทีเลยทีเดียว) รวมถึงการถอดถอนระบบ Multiplayer ออกไปตอนที่วางจำหน่าย ทำให้เกมยังเล่นได้แค่ แคมเปญเล่นคนเดียวเท่านั้น แต่ทางสตูดิโอก็ไม่ได้นิ่งนอนใจซะทีเดียว ล่าสุด Marek Tymiński ประธาน CI Games ส่งข้อความออกมาเพื่ออธิบายว่า ทางผู้พัฒนามีแผนที่จะให้มั่นใจว่าได้ส่งมอบประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับชาวเกม
 
เขาได้เปิดเผยว่า CI Games จะไม่ออกเนื้อหาคอนเทนท์พิเศษอื่นๆ จนกว่าจะปรับแต่งตัวเกมได้ถึงขั้นที่เรียกว่ารันได้ดีเพียงพอ และพูดถึงเฟรมเรท และการโหลดเกมเป็นสำคัญ และยังได้กล่าวต่อถึงความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มโหมด Multiplayer เข้ามาในเกม แต่มันจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าทางสตูดิโอจะรู้สึกว่าระบบการแสดงผลของตัวเกมดีขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ
 
“อย่างแรกเลย คือ เราขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเราในความพยายามที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมแนวสไนเปอร์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มันเป็นอะไรที่ใช้ความพยายามเป็นอย่างมากในการจะสร้างเกมที่มีขนาดระดับ Sniper Ghost Warrior 3 และเราขอให้คำมั่นว่าจะทำเกมที่ให้ดีขึ้น ดังที่พวกเราเคยสนับสนุนตัวเกมที่เคยออกมาก่อนหน้าอย่างต่อเนื่อง
 
ตัวเกมได้รับความนิยมไปในทางที่ดี และพวกเราก็ได้รับเสียงตอบรับอันมีค่าจากผู้เล่น และพยายามก้าวต่อไปเพื่อให้มั่นใจว่า Sniper Ghost Warrior 3 ก้าวไปข้างหน้าที่ดีขึ้น ดังนั้นผมอยากจะขอพูดถึงแผนของเราที่จะสนับสนุนตัวเกมดังนี้
 
1. ก่อนที่ทางเราจะออกเนื้อหาคอนเทนท์เพิ่มเติมสำหรับเกมนี้ พวกเราได้ให้ทีมงานทุ่มเทอย่างหนักในการปรับแต่ง Sniper Ghost Warrior 3 เพื่อให้มั่นใจได้ว่าตัวเกมจะมีปัญหาน้อยลงไม่ว่าจะเป็นปัญหาเฟรมเรท หรือเวลาการโหลดเกม
 
2. และเมื่อเรารู้สึกว่าความคืบหน้าเป็นไปอย่างเหมาะสม เราถึงจะเริ่มเพิ่มเติมส่วนอื่นให้กับตัวเกม อาทิ ระบบการเล่นหลายคนที่ได้รับการร้องขอมาอย่างมาก
 
เราขอสัญญาอย่าง 100% ว่าจะสร้างเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับชาวเกมที่ให้การสนับสนุนเรา เราไม่สามารถทำสิ่งนี้ให้สำเร็จได้หากปราญจากพวกคุณ

ด้วยความเคารพ
Marek Tymiński”
สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อ Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition ในราคาที่ถูกกว่าสตีม ตอนนี้กำลังลดราคา ใน cdkeys เหลือ €21.59 (เปลี่ยนค่าเงินเป็น Euro ด้านขวาบน) และถ้าใส่คูปองลด 5% จาก App นี้  (Login ก่อนใส่ Voucher ) เหลือ €20.51 หรือประมาณ 790 บาท (ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมธนาคาร)
 
Source : Gameranx

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น