[News] Call of Duty: Infinite Warfare Trailer พุ่งขึ้นแท่นวีดีโอ 10 อันดับแรก ที่มียอด Dislike สูงสุดใน Youtube!!

call-of-duty-infinite-warfare1

หลังจากที่เปิดตัวอย่างสวยงามเมื่อ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมากับ Trailer ของ Call of Duty: Infinite Warfare ซึ่งเป็นภาคล่าสุดในแฟรนไชน์ Call of Duty ก็ได้เสียงตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง (ไปด้วย #RIPCOD)

ripcod01
โดยในตอนนี้ วีดีโอดังกล่าวได้ยอดวิว ไปถึงเกือบ 14 ล้านวิว และมียอด Dislike ถึงเกือบ 1.2 ล้าน และทำให้ Trailer นี้ก้าวขึ้นแท่นวิดิโอที่มียอด Dislike สูงที่สุดใน Youtube โดย อยู่ในอันดับที่ 8 รองมาจาก Anaconda ของ Nicki Minaj

ripcod02
ในขณะที่ Battlefield 1 ที่เปิดตัวทีหลัง ก็ได้ยอดวิว ณ ตอนนี้ไปถึง 19 ล้านวิว โดยมียอด Dislike เพียง 18,000 เท่านั้น

ซึ่งเสียงตอบรับดังกล่าวส่วนใหญ่ก็มาจากแฟนๆ ที่เบื่อหน่ายกับ Call of Duty แบบล้ำยุค ยิ่งภาคใหม่ล่าสุดนี้ไปยิงกันบนอวกาศจนรู้สึกเหมือนหลุดจากความเป็น Call of Duty มากจนเกินไป รวมทั้งการ Remaster Call of Duty Modern Warfare ที่แฟนๆอยากเล่นก็ต้องซื้อพ่วง Legacy Edition เท่านั้น ซึ่งทาง Activision เคยยืนยันว่า จะไม่มีการขายแยกของ 2 ภาคนี้อย่างแน่นอน คนที่อยากจะเล่น  Call of Duty Modern Warfare Remastered ยังไงก็ต้องสั่งซื้อ Infinite Warfare ซึ่งนี่ก็อาจจะเป็นหลายเหตุผลรวมๆกันที่ทำให้วีดีโอนี้โดน Dislike เยอะขนาดนี้

อย่างไรก็ดี ในการนี้ Eric Hirshberg ประธานบริษัท Activision ก็ได้ออกมาให้ความเห็นว่า เหตุที่แถม Call of Duty Modern Warfare Remastered มาในแพคเกจภาคใหม่นี้ด้วย ก็เนื่องจากทางทีมงานเห็นว่า แฟนๆคิดถึงรูปแบบเกมเพลย์ของ Call of Duty แบบเดิมๆ ในขณะที่มีแฟนๆอีกกว่าล้านอยากได้ประสบการณ์การเล่นแบบล้ำๆในแต่ละปีที่ออก Call of Duty ด้วย ซึ่งเป็นข่าวดีที่ทางค่ายเองก็มองเห็นหนทางที่จะให้แฟนๆทั้ง 2 ฝ่ายได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ไปพร้อมๆกัน จึงได้เกิดขึ้นมาเป็น Legacy Edition ที่มีตัวเกมทั้ง 2 ภาคนี้ นั่นเอง

นอกจากนี้ทาง Hirshberg ยังได้ชี้ให้เห็นว่า เมื่อครั้งเปิดตัว Black Ops 2 ปฏิกิริยาของแฟนๆก็แบบนี้ แต่สุดท้ายภาคดังกล่าวก็ได้กลายมาเป็นอีก 1 ภาคที่ขายดิบขายดีที่สุดในแฟรนไชส์ไปโดยปริยายเมื่อมันวางจำหน่าย

Call of Duty Infinite Warfare จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้บน PC, PlayStation 4, และ Xbox One ในขณะที่ Battlefield 1 จะวางจำหน่ายในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ บน PC, PlayStation 4, และ Xbox One เช่นกัน

สำหรับคนที่จะสั่งจอง Battlefield 1 ล่วงหน้า ทาง EA ก็ได้เปิดให้สั่งจอง Battlefield 1 ล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยตามรายการดังนี้

BATTLEFIELD™ 1 STANDARD EDITION ราคา 1,699 บาท
BATTLEFIELD™ 1 EARLY ENLISTER DELUXE EDITION ราคา 2,390 บาท
โดยตัว Deluxe Edition จะได้รับ Red Baron Pack ,Lawrence of Arabia Pack และ 5x Battlepack เพิ่มเข้ามา

ในส่วนของ Call of Duty Infinite Warfare ผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าแบบ Legacy Edition นอกจากจะได้ Call of Duty Infinite Warfare แล้ว ยังจะได้รับ Call of Duty Modern Warfare Remastered ไปเล่นอีกด้วย และ ณ ตอนนี้ในเว็บสตีมยังไม่มีการระบุราคาว่าเท่าไร

และสำหรับคนที่จะซื้อ Call of Duty ภาคเก่าๆ ตอนนี้ก็ลดราคาใน cdkeys ตามรายการดังนี้

DD-CODBOM DD-CODMW3M dd-codop22
Call of Duty: Black Ops เหลือ $10.09 ใส่คูปองลด 5% แล้วเหลือ $9.59 (Steam)
Call of Duty: Modern Warfare 3 เหลือ $8.64 ใส่คูปองลด 5% แล้วเหลือ $8.21 (Steam)
Call of Duty: Black Ops II เหลือ $6.48 ใส่คูปองลด 5% แล้วเหลือ $6.16 (Steam)
Call of Duty: Advanced Warfare เหลือ $21.63 ใส่คูปองลด 5% แล้วเหลือ $20.55 (Steam)
Call of Duty: Ghosts เหลือ $4.31ใส่คูปองลด 5% แล้วเหลือ $4.09 (Steam)
**คีย์ภาค Ghost ของ cdkeys ไม่ใช่ตัว Gold ยังขาด DLC Onslaught กับ Wolf Skin 

Source : VG247

bf4dt4

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น