[News] ประธาน Gearbox เผย! พัฒนา Battleborn เสร็จสิ้น พร้อมวางจำหน่ายแล้ว!!

dd-battleborn
Battleborn แนว First Person Shooting RPG MOBA เกมในแฟรนไชส์ใหม่จาก Gearbox Software ผู้สร้างเกมซีรีย์ Borderlands หลังจากที่รอกันมานาน ตอนนี้ Randy Pitchford ประธานบริษัท Gearbox Software ได้ออกมายืนยันผ่านทางทวิตเตอร์แล้วว่า เกมนี้ได้ทำการพัฒนาจนเสร็จสิ้น และพร้อมจะวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ข่าวน่าตื่นเต้นมาแว้ววว : Battleborn ได้เสร็จสิ้นแล้ว!! กลายเป็นวันที่เราสามารถพูดได้ว่า “เสร็จแล้วโว้ยยย!” ทางทีมงานมีความสุขมากและจะทำงานอย่างหนักที่จะสนับสนุนตัวเกม,Beta และอื่นๆ”

โดย Battleborn จะวางจำหน่ายในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ บน XboxOne, PS4 และ PC ซึ่ง Randy ยังได้เผยต่อว่า ก่อนวางจำหน่ายจะปล่อยตัว Beta ให้ทดลองเล่นกัน ซึ่งชาว PS4 จะได้เริ่มเล่น Beta นี้ก่อน แต่อย่างใดก็ตาม ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเริ่มเปิด Beta เมื่อไหร่

ซึ่งก่อนหน้านี้เคยได้มีการสัมภาษณ์ Randy เกี่ยวกับตัวเกมนี้ ซึ่งเขาเองก็ให้ข้อมูลแบบละล้าละลังไม่มั่นใจเล็กน้อยว่ามันจะออกมาโอเครึเปล่า

“เราได้ลงทุนกับเกมนี้ไปมากกว่า Borderlands ภาค 1 กับ 2 รวมกัน โดยที่เรายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าชาวเกมจะสนใจเกมนี้รึเปล่า”
Randy กล่าวไว้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ซึ่งทาง Gamespot ได้มีโอกาสได้เล่นเกม Battleborn ไป 4 ชั่วโมง และบรรณาธิการ Mike Mahardy ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมนี้ในหัวข้อว่า “กลไกความเป็นเกมสวมบทของ Battleborn ทำให้ตัวเกมสามารถเล่นซ้ำไปซ้ำมาได้อย่างไร” 

“องค์ประกอบเกม RPG ของ Battleborn ที่ทำให้ตัวเกมเล่นได้นาน และปกติจะหายไปจากเกม Multiplayer Shooter อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงข่ายการปลดล๊อค,ไอเทม,การพัฒนาตัวละคร และความท้าทายต่างๆในเกม ที่เย้ายวน ทำให้ Battleborn แตกต่างจากเกมแนว Multiplayer Shooter อื่นๆ”
Mike Mahardy กล่าวไว้

สำหรับคนที่จะซื้อ Battleborn ก็สามารถซื้อหาสั่งจองล่วงหน้าได้ที่เว็บสตีม ในราคา 1,999 บาท ส่วนคนที่อยากได้ราคาที่ถูกกว่า ก็ไปซื้อกับ cdkeys ตอนนี้เหลือราคา $31.83 และถ้าใส่คูปองลด 5% จาก App นี้ แล้วเหลือ $30.23 หรือประมาณ 1,053 บาท โดยจะได้รับคีย์ก่อนเกมออกราวๆ 1-2 วัน (แต่สั่งซื้อกับ cdkeys อาจจะไม่ได้รับโบนัสสั่งจองล่วงหน้าเป็น Firstborn Pack เหมือนซื้อกับทางสตีม)

Source : Gamespot

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น