[News] Amazon/Twitch Prime เตรียมแจก This War of Mine และ Punch Club ฟรี ในเดือน พ.ย. นี้!!

หลังจากที่ทาง Amazon ได้ทำการซื้อ Twitch และประกาศ Twitch Prime หรือบริการสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ Twitch ในการดูสตรีมมิ่งผ่าน Twitch โดยไม่มีโฆษณา และมีโปรโมชั่นแจกสกินฮีโร่ Tyrande Whisperwind  ในเกม Hearthstone , SMITE และ Paladins ฟรี ดังที่เราเคยได้นำเสนอข่าวไป

dd-twomm dd-punchclub

ตอนนี้ทาง Amazon ก็ได้ประกาศเพิ่มเติมว่าเตรียมแจกเกมเกม This War of Mine: Anniversary Edition , Punch Club และ DLC สำหรับเกม Watch_Dogs 2 ให้ฟรีๆ ในเดือนพฤศจิกายนนี้

3149843-twitch

โดย DLC ของ Watch_Dogs 2 นั้นจะบรรจุฮู้ดลาย Twitch ดังภาพ และ the Pixel Art skin pack รวมถึง ยานพาหนะในเกม ซึ่งจะเริ่มแจกในระหว่างวันที่ 7 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคมนี้

อย่างไรก็ดี ทาง Amazon ไม่ได้ระบุว่า DLC ดังกล่าวที่จะแจก จะเป็นของคอนโซล หรือ PC และ 2 เกมฟรีดังกล่าวยังไม่มีการระบุว่าจะแจกในวันที่เท่าไร  รวมถึงไม่มีการระบุด้วยว่าจะได้เป็นสตีมคีย์หรือไม่ แต่จากที่ทาง Twitch ประกาศนั้น มีความเป็นไปได้สูงมากว่า น่าจะต้องโหลดเกมผ่านทาง Twitch Launcher สำหรับ 2 เกมฟรีดังกล่าว

สำหรับ Amazon หรือ Twitch Prime นั้นเป็นบริการรายเดือนของทาง Amazon ที่จะต้องจ่ายเงิน $11 ต่อเดือน หรือ $100 ต่อปี ที่จะได้รับสิทธิพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นระบบการส่งสินค้าภายใน 2 วัน หรือส่วนลดต่างๆ ซึ่งผู้ที่เป็นสมาชิก Amazon Prime อยู่แล้วก็สามารถที่จะเข้าร่วม Twitch Prime ได้ฟรีทันที ผู้ที่สนใจสมัคร Amazon/Twitch Prime เตรียมไว้ ตอนนี้ทาง Amazon มีโปรโมชันสามารถสมัครใช้ฟรี 30 วัน วิธีการให้ทำดังนี้

*****ส่วนมือใหม่ที่ไม่เคยมี Account Amazon มาก่อนให้สมัครด้วยที่อยู่อเมริกา ดูวิธีดังนี้ *****

1. สมัคร Prime ก่อน เข้าไปสมัครที่นี่ LINK  (กดตรง Get Started ปุ่มเหลืองที่เห็นในภาพ) 

amazon2
2. กด Start your 30-day free trial ตรงนี้จะต้องมีการเชื่อมบัตรเครดิตด้วย อาจจะโดนหักเพื่อลองบัตร $1 ประมาณ 36 – 37 บาท แต่เด๋วก็จะได้คืน (ให้ยกเลิกก่อน 30 วัน เพราะไม่งั้นจะโดนหักปีละ $99 วิธียกเลิกดูด้านล่าง )
amazon3
3. ขึ้นแบบนี้แสดงว่าเราได้เป็น Amazon Prime เป็นที่เรียบร้อย

วิธียกเลิก Amazon Prime 
amazon17
– ให้เข้าไปที่ Amazon หน้าไหนก็ได้ แล้วเลือกตามภาพ ตรง Your Prime Membership
amazon18
– จะมาที่หน้านี้ ให้เลือกที่ Do not continue my free trial
amazon19
– ให้กดที่ Continue to Cancel สี่เหลี่ยมตรงกลาง

amazon20
– กด Cancel Membership เพื่อยืนยัน เท่านี้ก็เรียบร้อย (ยกเลิกไปแล้วยังได้สิทธิ์ Prime อยู่ แต่พอถึงเวลาครบเดือนแล้ว จะไม่โดนทาง Amazon ตัดเงิน)

เมื่อสมัคร Amazon Prime ได้แล้ว เข้าไปที่นี่ สมัคร Account Twitch ให้เรียบร้อย แล้วมองด้านขวาๆ จะมี connect your Twitch account อยู่ (อยู่ใต้ปุ่มสีเหลือง) กดแล้วก็ login ทั้ง Twitch และ Amazon ให้เรียบร้อย จากนั้นกด Link Amazon ของเรากับ Twitch เท่านี้ก็รอรับเกมฟรีในเดือนหน้าได้เลย

Source : Gamespot

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น