“วาริริน” ไลฟ์เดบิวต์เป็น Vtuber แล้ว สามารถรับชมได้บน Youtube WaririnChannel

ในตอนนี้ “วาริริน” มาสคอตเพจของเรา ก็เริ่มไลฟ์เดบิวต์เป็น VTuber สังกัด Virtual Zeven อย่างเป็นทางการแล้วนะครัช โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปรับชมและพูดคุยหรือทักทายวาริรินได้ที่ช่อง YouTube ของ @WaririnChannel ได้เลย!

Read More

[News] เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้ให้พร้อม! เผยกำหนดเทศกาลลดราคาบน Steam ตลอดปี 2024!

แม้ว่าปี 2024 เพิ่งจะเริ่มได้เพียง 2 เดือน แต่ Valve ก็ได้ประกาศในหน้าข่าวสารสำหรับนักพัฒนาเกม เกี่ยวกับเทศกาลลดราคาและกิจกรรมโปรโมชันต่างๆ บน Steam ที่กำลังจะมีต่อเนื่องไปจนถึงเดือน ธ.ค. นี้แล้ว

Read More

[News] โปรไฟล์บนหน้าเว็บไซต์ระบุ Preecha นักมวยไทยสาวแว่นจาก Fatal Fury ภาคล่าสุด “เป็นผู้หญิงจริงๆ”

ทาง SNK ได้ออกคาแรคเตอร์ชีทของตัวละคร Preecha พร้อมรายละเอียดเบื้องต้นบนหน้าเว็บไซต์ ที่เป็นการยืนยันว่า “Preecha เป็นผู้หญิงจริงๆ” โดยมีการระบุในหัวข้อ “ของสำคัญ” ว่า “Her research materials”

Read More

[News] แฟนๆวิญญาณมืด 2 เฮ! Dark Souls II – PS4/XB1 เจอกันต้นปีหน้า!!

ทาง Bandai Namco ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า Dark Souls II กำลังจะขึ้นไปโลดแล่นบนเครื่องคอนโซล Next Gen ในปีหน้า โดยใช้ชื่อว่า  Dark Souls II: Scholar of the First Sin ซึ่งเป็นการรวมเอา Dark Souls II และ 3 DLC Crown of the Sunken King, Crown of the Old Iron King และ Crown of the Ivory King รวมถึงเพิ่มคอนเทนท์ใหม่ๆ เข้าไปด้วย เช่น ศัตรูใหม่ , ตำแหน่งศัตรูที่เปลี่ยนไป ,เพิ่มเหตุการณ์ , เพิ่ม NPC และเพิ่มจำนวนผู้เล่นที่สามารถเล่น Multiplayer ได้ Dark Souls…

Read More

[News] Maid of the Dead เกมเมดสาวเอาตัวรอดจากซอมบี้ที่มาพร้อมระบบเสื้อผ้าขาด ลง Steam 1 มี.ค. นี้

qureate ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Maid of the Dead เกมแอ็คชันเล่นเป็นเมดสาวเดินยิงรอบทิศทางและเอาตัวรอดจากซอมบี้ ที่ลงให้กับ Nintendo Switch ไปก่อนหน้านี้ กำลังจะวางจำหน่ายบน PC ผ่านทางระบบ Steam ในวันที่ 1 มี.ค. นี้

Read More

[FAKE] ให้ว่องให้ไว! Tree of Savior เปิดเซิฟอินเตอร์ CBT รับแค่ 5,000 คนเท่านั้น

imcGAMES ค่ายเกมผู้พัฒนาเกมออนไลน์สัญชาติเกาหลี Tree of Savior ได้ออกมายืนยันใน หน้าเว็บไซต์ ว่า จะมีการเปิดรับสมัคร Close Beta (CBT) เกมเซิฟเวอร์ International เพื่อให้ผู้เล่นทั่วโลกมีโอกาสได้ทดลองเล่น จากเดิมที่เปิดให้คนเกาหลีได้เล่นประเทศเดียว โดยกำหนดการจะเริ่มหลังจากเซิฟเวอร์เกาหลีเปิด CBT รอบ2 ในเดือนพฤษภาคมปีนี้ และเช่นเดียวกับ CBT ครั้งแรกของเซิฟเวอร์เกาหลี CBTของเซิฟเวอร์อินเทอร์ จะเล่นกันได้ถึงแค่คลาส Rank 4 เท่านั้น โดยเป้าหมายในการ CBT ครั้งนี้ เพื่อทำการทดสอบความถูกต้องของภาษาที่แปลจากเกาหลีเป็นอังกฤษ และตรวจเช็คบั๊กต่างๆภายในเกม

Read More

Game Agent แจก DLC Borderlands 2 Mad Moxxi and the Wedding Day Massacre ฟรี รับวาเลนไทน์

ตอนนี้ทางเว็บ Game Agent กำลังแจก DLC Head Hunter 4 – Mad Moxxi and the Wedding Day Massacre ซึ่งเป็น DLC ตัวใหม่ของ Borderlands อยู่ ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงแค่เป็นสมาชิกของเว็บ Game Agent แล้วกดซื้อ DLC ตัวนี้ในเว็บก็รับคีย์ไปรีดีมได้ฟรีๆโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ส่วนใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็สามารถสมัครแล้วรับ DLC ตัวนี้ได้เช่นกัน โดยเมื่อกดซื้อ DLC ตัวนี้เข้า Cart ราคาจะหักเหลือ $0.00 โดยอัตโนมัติ อนึ่ง สตีมคีย์ และต้องมี Borderlands 2 ตัวหลักก่อน อสอง ดีลนี้หมดเวลา noon (CST) on Monday, February 17. อสาม เดาว่าคงถล่มไปรับกัน เว็บเลยค่อนข้างช้า…

Read More

[Deals] Mid Year Sale ใน PSN US(Z1) ลดราคาเกมฉลองกลางปี กว่า 500 รายการ!!

ข่าวคอนโซลนะครัช กับ Mid Year Sale ใน PSN US (Z1) ลดราคาเกมฉลองกลางปีกว่า 500 รายการ สูงสุด 50% และลดหนักขึ้นไปอีก กว่า 75% หากเป็น PSN+ รายละเอียดมีดังนี้ บัตรเติมเงิน PSN Z1 ซื้อที่นี่ $50 PlayStation Store Gift Card – PS3/ PS4/ PS Vita (ราคาอื่นๆกดที่แท็บ $10 – $20 – $50) ใครกดซื้อ gift card แล้วติด US resident ให้ดูที่นี่ LINK **ราคาด้านหน้าคือลดปกติ ด้านหลังคือลดหนักขึ้นสำหรับคนเป็น PSN+ PS4 – 101 Ways to Die –…

Read More

[News] เล่นเป็นเชฟเร่ร่อน ตามล่าหาวัตถุดิบ คิดค้นเมนูแสนอร่อย เพื่อฟื้นฟูร้านอาหารที่เคยรุ่งเรืองใน Chef RPG

World 2 Studio ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Cheft RPG เกม RPG กราฟิกแบบพิกเซลที่คุณจะได้เล่นเป็น เชฟเร่ร่อนที่ได้รับมอบหมายให้ชุบชีวิตภัตตาคารในเมืองริมทะเลที่ครั้งหนึ่งเคยรุ่งเรืองมาก่อน กำลังจะวางจำหน่ายบน Steam ในรูปแบบ Early Access ในวันที่ 12 ก.ย. นี้ ตามเวลาในประเทศไทย

Read More