[News] 5 เกมที่ Pekora กดซื้อใน Summer Sale

ใครๆ ก็ชอบเกมดีราคาถูก และในทุก ๆ เทศกาลลดราคา คือช่วงเวลาที่เหล่าชาวเกมจะได้โยนเงินในกระเป๋าตังค์ให้กับ Gabe Newell ไม่เว้นแม้แต่ VTuber ที่คุณชื่นชอบ
.
โดยลูกพี่กระต่ายอาชญากรอย่าง “Usada Pekora” VTuber จากสังกัด hololive เมื่อวันก่อนไลฟ์บน YouTube ในหัวข้อ “มาซื้อเกมที่น่าสนใจใน Steam Summer Sale กัน” เมื่อคืนที่ผ่านมา โดย Pekora เลือกซื้อไป 5 เกมด้วยกัน และนี่คือรายการเกมที่ Pekora เลือกซื้อในเทศกาลฤดูร้อนนี้
.
– The Witcher 3: Wild Hunt ลด 90% เหลือ 103.99 บาท
ภาค 3 ของซีรีส์เกม RPG Open World ในโลกแฟนตาซีจักรวาล The Witcher ที่เล่าเรื่องราวของ Geralt of Rivia นักล่าปีศาจมืออาชีพที่ต้องตามหาเด็กสาวแห่งคำทำนาย และได้พบเจออะไรมากมายตลอดการเดินทาง เกมดีมีอะไรให้ทำเยอะ แค่เกมหลักก็เล่นได้นานมากๆ แล้ว อย่างต่ำๆ ก็เกิน 60 – 70 ชั่วโมงแน่ๆ ตัวเกมมีม็อดภาษาไทยด้วย ไปโหลดได้ที่กลุ่ม The Witcher Thailand
.
– Celeste ลด 90% เหลือ 40 บาท
เกมอินดี้แพลตฟอร์มด้านข้างที่เล่าเรื่องราวของ Madeline ที่จะต้องต่อสู้กับปีศาจในจิตใจและเดินทางไปยังจุดสูงสุดของภูเขา Celeste ให้ได้ ซึ่งระหว่างทางก็จะต้องเจอกับอุปสรรคและความท้าทายมากมาย เกมอาจจะดูเหมือนไม่มีอะไร แต่เกมนี้เป็น 1 ในเกมอินดี้ที่เข้าชิงเกมแห่งปีของสำนัก The Game Awards เมื่อปี 2018 เทียบเคียงเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Red Dead Redemption 2 และ God of War รวมถึงได้รางวัลเกมแห่งปีสาขาเกมอินดี้ และเข้าชิงเกมแห่งปีหลายสำนัก ก็น่าจะการันตีความเจ๋งของเกมได้เป็นอย่างดี
.
– DRAGON BALL XENOVERSE 2 ลด 50% เหลือ 295 บาท
เกมแอ็คชัน Open World ที่เปิดโอกาสให้คุณสร้างตัวละครของตัวเอง ออกสำรวจ ข้ามกาลเวลา พบเจอช่วงเวลาต่างๆ ในจักรวาล Dragon Ball ที่แม้ว่าเกมจะออกมานานเกือบ 8 ปี แต่ก็ยังมีเนื้อหาคอนเทนต์ใหม่ๆ อัปเดตให้เรื่อยๆ จนทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่แฟนๆ Dragon Ball ไม่ควรพลาดจริงๆ
.
– DRAGON BALL FighterZ ลด 84% เหลือ 222.40 บาท
เกมไฟต์ติ้ง 2.5D รวมตัวละครจากซีรีส์ Dragon Ball ด้วยระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย และเทคโนโลยีของ Arc System Works ทำให้ทุกการต่อสู้ในเกมนี้ เหมือนได้ดูอนิเมะจริงๆ เลย แล้วยังมีโหมดให้เล่นที่หลากหลาย จะเล่นโหมดเนื้อเรื่อง เล่นแบบแบบ 3v3 หรือจะอัดมั่ว 6 คนในโหมดออนไลน์ ก็สนุกสะใจทั้งสิ้น
.
– Wild Animal Sports Day ลด 33% เหลือ 77.05 บาท
เกมกีฬาสุดปั่นที่จะให้คุณได้เล่นเป็นเหล่าสิงสาราสัตว์ อาทิ ยีราฟ ฮิปโป ม้าลาย สิงโต แรด และช้า เข้ามาแข่งขันกีฬาต่างๆ ตั้งแต่เทนนิส วิ่งข้ามรั้ว ปาลูกดอก ดำน้ำ สกี และอื่นๆ เพื่อทดสอบทักษะและปฏิกิริยาตอบสนอง ซึ่งผู้ชนะจะได้เป็นผู้ปกครองอาณาจักรของเหล่าสัตว์แห่งนี้!

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น