[News]ทะลุ 2 ล้านชุดแล้ว กับ State of Decay!

State of Decay เกมแนว Open World ตะลุยซอมบี้จากค่าย Undead Labs ณ ตอนนี้เปิดเผยมาแล้วว่า ขายได้ทะลุถึง 2 ล้านชุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับตั้งแต่ออกครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2013 ซึ่งจำนวนดังกล่าวเป็นยอดรวมทั้งใน Xbox360 และ PC (ซึ่งยอดดังกล่าวเป็นยอดเพียงตัวเกมหลักเพียวๆเท่านั้น ไม่นับ DLC)

State of Decay เคยขายได้ทะลุ 5แสนชุด ใน 2 สัปดาห์แรกที่วางขาย และทะลุ 1 ล้านชุดแรกเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ซึ่งทาง Developer ก็ได้ออกมาขอบคุณทุกท่านที่มาอุดหนุน กำเสี่ยๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของ Undead Labs

“ผมงี้อึ้งแดกไปเลย ไม่รู้จะสรรหาคำพูดอะไรมาบรรยายความรู้สึกในตอนนี้”

ทีมพัฒนากล่าว

“การตลาดอะไรก็ไม่มี โฆษณาอะไรก็ไม่ได้ซื้อ คนที่ซื้อเกมเราไปก็เล่นผ่านสตรีมมิ่งบ้าง เล่ากันปากต่อปากบ้าง พวกคุณที่ซื้อไป ได้ทำให้ปรากฎการณ์ทะลุสองล้านนี้ได้บังเกิด คือแบบ ถ้าเราเดินไปเคาะประตูแล้วขอบคุณทุกท่านที่ได้ซื้อเกมได้ เราคงทำไปแล้ว!! ขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุน(ด้วยการซื้อเกม)เราอย่างใจจริง”

เพื่อเป็นการบันทึกเหตุการณ์สำคัญในครั้งนี้ ทาง Undead Labs บอกว่าจะมีซัมติงเพื่อฉลองยอดขายด้วย แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใดๆจากทางผู้พัฒนา บอกได้แต่เพียงว่า ถ้ามีอะไรจะแฉโพยก็จะเอาลง Facebook และ Twitter ของ Undead Labs เองแหละ!!

ซึ่ง Undead Labs และ จิ๋วละมุน(ผู้จัดจำหน่าย) เคยได้ประกาศเมื่อราวเดือน มกราคม ที่ผ่านมา ที่จะขยายขอบเขตของเกม State of Decay ให้มากขึ้น ในขั้นต้นก็ State of Decay Year One Survival Edition ที่จะออกในช่วงต้นปี 2015 ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ก็จะรวม 2 DLC (Lifeline กับ Breakdown) มาให้เรียบร้อย โดยตัวเกมจะปรับปรุงภาพให้สวยงามสมเป็น NextGen และจะมีเกมเพลย์ใหม่ๆเพิ่มขึ้นมาด้วย รวมถึงตอนนี้ Undead Labs ก็ยังอยู่ในช่วงพัฒนาเกม Moonrise ซึ่งเป็นเกมมือถือแบบ Free-to-Play อีกด้วย


ตัวอย่าง State of Decay: Year One Survival Edition สำหรับ Xbox One

ก็นั่นแหละครับ ก็ต้องมารอดูกันไปว่า Year One Survival Edition จะออกมาเป็นยังไง แต่เท่าที่ดูทรง เกรงว่าจะเหมือน Metro Redux หรือ Sleeping Dogs Definitive Edition ว่ะ และทางแอดมึนเองก็มีความคาดหวังว่าในเมื่อยอดขายดีขนาดนี้แล้ว

ก็ทำโหมด Multiplayer สักทีสิวะ!! ทำเป็น DLC ก็ยอมซื้อนะโว้ย!! 

Source : Gamespot
แปลและเรียบเรียงใส่ไข่แบบเอามันส์เล็กๆน้อยๆ : แอด ป.

Sheapgamer Comments

แสดงความคิดเห็น